Hương Tràm “bóng gió” về người nói xấu cô với Thu Minh

Hương Tràm “bóng gió” về người nói xấu cô với Thu Minh

Viết vào 13. Tháng 11, 2013 bởi Fri trong mục Xem gì

Sau lời phát biểu của Thu Minh trong một bài phỏng vấn về việc ít liên lạc với Hương Tràm mà chỉ thường xuyên trao đổi bài vở với Trúc Nhân, Quán quân Giọng hát Việt mùa đầu tiên đã gửi cho thầy của mình một bức “tâm thư” khá dài trên trang cá nhân. Trong đó, Hương Tràm nói về lí do khiến cô ít tìm đến Thu Minh như trước, những cảm nhận của cô trong thời gian này. Đặc biệt, người đọc còn chú ý hơn cả chi tiết Hương Tràm đang nói “bóng gió” tới một người giỏi nịnh nọt, hay nói xấu người khác bên cạnh Thu Minh.

Nội dung bức “tâm thư” như sau:

“Chị! Chị là người đã đưa em đến với thành công của The Voice. Thành công ngày hôm nay. Cũng chính chị, người đã dạy em là đừng bao giờ nói dối chị một lần nữa, khi gần vòng thi cuối em lỡ bỏ một buổi tập để đi thu âm một ca khúc với anh Cao Thái Sơn khiến cái mâu thuẫn gần cuối chương trình của chị em mình bị mọi người lôi ra mổ xẻ thời gian đấy. Ngày đó em đã khóc thật nhiều, khóc cả ngày trên sàn tập vì sợ rằng mình đánh mất tình cảm của chị. Nhưng không, chị đã trở lại với em phút cuối và chị em mình đã thăng hoa. Công ơn của chị đối với em thật lớn lao và nói cách khác: Không có Thu Minh thì ko thể có Hương Tràm ngày hôm nay!

Hương Tràm "bóng gió" về người nói xấu cô với Thu Minh 1

Nhưng chị, thời gian em thi, hầu như những ca khúc chị giao cho em về tự vỡ bài và tìm cách xử lí trước rồi sau đó sẽ đến cùng chị vỡ bài. Nhưng sau khi em đến vỡ bài cùng chị thì có những clip chị tung lên lúc đấy vô hình chung mọi người nói em là không hề biết sáng tạo, tất cả đều do Thu Minh dựng lên. Em chỉ biết im lặng. Đúng thế, bởi đó là hình ảnh của chị, là uy tín của chị, chị đặt hết nó vào em, em sẽ trở thành niềm tin của chị.

Chị, có rất nhiều mâu thuẫn trong đội của mình xảy ra và chị là người biết tới những mâu thuẫn đó đầu tiên. Tại sao em và một vài người luôn tự hỏi. Bởi vì tuy em không liên quan tới những mâu thuẫn đó nhưng e muốn bí mật để bảo vệ nhưng người anh, người chị của mình thì một số đã bị khui ra mặt báo. Đã bao giờ chị tự hỏi đó là do ai chưa? Và cũng chính con người đó chị vẫn giữ liên lạc thường xuyên tới thời điểm này. 

Chính người đó cũng đã 5 lần 7 lượt nói xấu sau lưng em dưới mác một con người thật tử tế. Câu chuyện này cả những thí sinh đội mình và cả chính sếp Minh Tổng giám đốc Cát Tiên Sa đã nói với em. Thật may vì mọi người đã yêu thương và nói lại cho em câu chuyện đó dẫu rằng em và người đó trước đã từng rất thân, thật shock. Nhưng giờ quan hệ giữa chị và người ấy luôn luôn tốt đẹp. Luôn luôn là thân nhất. Chắc chắn trong những câu chuyện em sẽ được mang vào. 

Người ta giỏi nịnh hơn em, đúng. Nhưng em không giả tạo nên chị, dăm bữa nửa tháng em chỉ có thể gọi hỏi thăm sức khỏe của chị, em không thể gò ép mình luôn luôn nịnh nọt để thân thiết hơn nữa với chị. Bởi vì, em không khéo trong những câu chuyện để làm chị vui, em không giỏi tâng chị lên trời để lấy được sự quan tâm từ chị, em chỉ có thể là em bé nhỏ ngu ngốc hay khóc như ngày xưa thôi…

Em nhận được sự quản lí rất tốt từ công ty và định hướng âm nhạc của giám đốc âm nhạc. Bên những sản phẩm âm nhạc em ra mắt, em luôn luôn lấy thành công của chị là đích hướng tới. Nhưng em muốn tự bước di trên đôi chân của mình, phải tự học hỏi và sáng tạo để chị thấy những nỗ lực của bản thân em và tự tin rằng cô học trò của mình giờ đã lớn thật rồi.

Hương Tràm "bóng gió" về người nói xấu cô với Thu Minh 2Hương Tràm bật khóc khi nhận giải Cống Hiến

Single “Ngại ngùng” của em ra mắt có chị bên cạnh, sân khấu giải Cống Hiến vì cuống quá nên em đã không nhớ tới chị và sau đó điều đầu tiên khi em gặp chị đã nói lời xin lỗi và chị nói rằng chị hiểu hết mà, đừng lo, cuống quá chứ có gì đâu. Nhưng rồi em cũng bị người ta dập lên dập xuống chị ạ. Nhưng em ngô nghê ngu ngốc như thế hoài đó chị. Đánh nhiều cũng chẳng thông minh lên được. Nhưng chưa bao giờ em không theo dõi những thông tin của chị. Nay diễn đâu mai chị ở nước nào, chỉ khác cái là không được chia sẻ nhiều với chị như ai đó thôi.

Một đêm diễn quá thành công của chị, em ngồi theo dõi và chứng kiến từ đầu tới cuối. Nhưng gần cuối chương trình em lẳng lặng ra về. Gần 100 người thì 99 người hỏi em rằng sao không có Hương Tràm xuất hiện cùng với Thu Minh trong đêm này. Biết rằng em nói ra thì thật vô duyên nhưng hôm đấy em cũng khóc vì tủi thân chị ạ, và mất nhiều ngày để em nghĩ rằng đã làm gì phật ý chị chăng và vô tư không hiểu thì hoá ra lí do hôm nay em đã biết. Tiếp đó là những show từ thiện của chị, chỉ xuất hiện bóng dáng vài thí sinh, chị không nghĩ rằng em và một vài bạn khác sẽ rất buồn sao?

Hương Tràm "bóng gió" về người nói xấu cô với Thu Minh 3Ba thầy trò Thu Minh – Hương Tràm – Trúc Nhân

Chị ạ, sự tôn thờ suốt đời của em dành cho chị luôn luôn lớn hơn những cú phone. Em nghĩ rằng chị hoàn toàn ý thức được việc một câu nói của mình bây giờ có sức nặng thế nào. Nó có thể nâng một con người thì cũng có thể khiến cho một con người bé nhỏ như em sụp đổ về tinh thần.

Chị, em đang đặt những viên gạch đầu tiên trong sự nghiệp. Em mong rằng bên cạnh em luôn luôn có ánh mắt theo dõi của chị dù chẳng cần được nói hằng ngày, được gặp chị hằng ngày. Em đã có những ngày mất ngủ triền miên và sức khỏe vừa trở lại. Nhưng chắc những ngày tiếp theo này, lại là những đêm dài rồi. Chị nói thế thật tội nghiệp cho em quá. Giờ chắc chắn em sẽ là tâm điểm của những điều không hay ho nhưng chị đối với em sẽ luôn là sự tôn thờ.

Em yêu chị”.

Hiện tại, Thu Minh quyết định giữ im lặng và không nói gì thêm trước những phát biểu của cô học trò cưng.

Nguồn: aFamily.vn
Gửi bài viết cho bạn bè Gửi bài viết cho bạn bè  

Gửi phản hồi